TRÀ BÍ ĐAO TÚI LỌC KHÁNH VÂN – THANH MÁT, NGỌT LÀNH CHO NGÀY MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

TRÀ BÍ ĐAO TÚI LỌC KHÁNH VÂN – THANH MÁT, NGỌT LÀNH CHO NGÀY MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

            Nằm trong một thung lũng đất đỏ cao hơn mặt nước biển 400m, Khe Sanh – Hướng Hoá không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của núi rừng hùng vĩ, những đồi cà phê arabica đặc sản hay những rẫy chuối mật mốc trải dài, Khe Sanh giờ đây còn nổi tiếng bởi các loại nông sản và những sản phẩm chế biến từ nông sản nơi đây trong đó có sản phẩm trà bí đao túi lọc Khánh Vân của hộ kinh doanh Trần Văn Khánh.

            Sản phẩm trà bí đao túi lọc khánh Vân được sản xuất từ sự kết hợp của những nguyên liệu rất thân quen và gần gũi với đời sống sinh hoạt của người dân vùng đất Khe Sanh là:

  • Bí đao: loại quả quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình Việt. Bí đao không chỉ ít chất béo, giàu chất xơ mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
  • Cỏ ngọt hay còn gọi là cỏ đường, cúc mật, dùng để làm chất tạo ngọt từ thiên nhiên giúp bạn hạn chế sử dụng đường công nghiệp.
  • Lá dứa thơm hay còn gọi là lá nếp dùng để làm tăng thêm hương vị trong ẩm thực.

        Trải qua nhiều công đoạn với sự cần mẩn, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, làm sạch, thái nhỏ, sấy lạnh, sao vàng,  đóng túi đến công đoạn đóng hộp thành phẩm đã tạo ra sản phẩm hộp trà bí đao túi lọc khánh Vân vừa tiện lợi, vừa sang trọng.

         Sự kết hợp hài hoà theo tỉ lệ phù hợp giữa 3 loại nguyên liệu là bí đao, cỏ ngọt và lá dứa đã tạo nên những tách trà bí đao thanh mát, ngọt lành, đầy dưỡng chất cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

        Mặc dù mới chỉ ra mắt từ năm 2022 nhưng trà bí đao túi lọc Khánh Vân đã tạo được dấu ấn cho những ai đã từng thưởng thức.

Thông tin liên hệ: HỘ KINH DOANH TRẦN VĂN KHÁNH

Địa chỉ: Khối 2, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0983753595

Trung Đức